Chính sách vận chuyển

Bắt đầu từ ngày 15/3/2023, để đáp ứng tối đa nhu cầu của Qúy khách hàng về cung cấp dịch vụ hàng hóa trong giai đoạn cao điểm, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TOÁN HUỆ chính thức thực hiện chính sách giao hàng siêu tốc được quy định cụ thể như sau:

giao hang toan quoc | Inox dân dụng Toán Huệ
Toán Huệ triển khai dịch vụ giao hàng toàn quốc chỉ từ 2h – 48h

1. QUY TRÌNH GIAO HÀNG TẠI KHO TOÁN HUỆ

Nhằm đem đến cho khách hàng sự cam kết về chất lượng, từ quy trình xuất kho đến giao hàng và dịch vụ sau bán hàng, Toán Huệ xin gửi tới Quý khách hàng Quy trình giao hàng tại kho Toán Huệ.

toanhue | Inox dân dụng Toán Huệ
Quy trình giao hàng được Toán Huệ áp dụng cho toàn bộ hệ thống, chi nhánh

2. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH

Toán Huệ áp dụng chính sách giao hàng siêu tốc cho tất cả đối tượng khách hàng mua sản phẩm của Toán Huệ qua các kênh thương mại điện tử bao gồm: facebook, website, zalo, các sàn thương mại điện tử,…

3. PHẠM VI VẬN CHUYỂN

Hàng hóa vận chuyển trong phạm vi 63 tỉnh thành trên toàn quốc

4. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

+ Vận chuyển trực tiếp bằng hệ thống xe của công ty, giao nhận tận nơi theo yêu cầu khách hàng

+ Vận chuyển thông qua các đối tác vận chuyển hàng hàng đầu Việt Nam: Grab, Lalamove, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh,… tùy theo yêu cầu khách hàng.

5. QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN

+ Thời gian giao hàng siêu tốc từ 2-48h

– Đơn nội tỉnh: Đơn sáng – giao chiều, đơn chiều – giao tối hoặc nhanh hơn

– Đơn liên tỉnh: Đơn sáng nay – giao sáng mai, đơn chiều nay – giao chiều mai hoặc nhanh hơn.

– Đơn liên miền: giao hàng trong vòng 48h

Đặc biệt, đội ngũ vận chuyển của Toán Huệ giao hàng linh hoạt theo nhu cầu phát sinh, có thể giao cả buổi tối và chủ nhật. Hơn nữa việc vận chuyển hàng hóa ngoài sự nhanh chóng, tiện lợi còn đảm bảo hình thức đóng gói và chất lượng sản phẩm. Mọi vấn đề trong quá trình giao hàng được thông báo trực tiếp đến quý khách giúp cập nhật chính xác và có hướng giải quyết thỏa đáng.

+ Kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng

Đối với tất cả các hàng hóa do Toán Huệ cung cấp, khách hàng được phép kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống hóa đơn, chứng từ CO,CQ của sản phẩm, quy cách đóng gói. Sản phẩm phải đúng-đủ-đảm bảo chất lượng thì khách hàng sẽ tiếp nhận.

Cam kết hoàn tiền 200% nếu sản phẩm sai hình ảnh, chất lượng đơn hàng đã đặt.

+ Đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19

Tất cả đội ngũ vận chuyển tại Toán Huệ thực hiện đúng khuyến cáo 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch covid 19 để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bản thân và khách hàng.

Như vậy, Toán Huệ đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, nỗ lực chuyển mình để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và kịp thời nhất. Chính sách vận chuyển hàng siêu tốc trong vòng 2 – 48h tại 63 tỉnh thành toàn quốc cũng là một trong số những thay đổi mà chúng tôi mang đến, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: