Giới thiệu

Toán Huệ là thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất các sản phẩm Inox, các sản phẩm được cung cấp và đăng bán tại website inoxdandung.com.vn

Công ty Nội Thất Toán Huệ, tiền thân là Cửa hàng VLXD Toán Huệ. Chúng tôi tự hào có trên 20 năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất Vật liệu xây dựng, cung cấp Thiết bị vệ sinh, phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc Thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Công ty Nội Thất Toán Huệ đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến www.inoxdandung.com.vn với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng Thương hiệu Toán Huệ vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và Yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp Dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm.
Được đánh giá là một trong những website bán hàng Online uy tín nhất Việt Nam hiện nay, www.inoxdandung.com.vn cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thời gian giao hàng luôn đảm bảo như đã hẹn, có thể đổi trả hàng không đạt chất lượng bất kỳ khi nào – nếu Sản phẩm chính hãng được xác định là lỗi.

Giới thiệu các máy phục vụ chuyên ngành sản xuất inox


Máy chấn inox công nhiệp phục vụ sản xuất

Xưởng chuyên Cắt Laser Sắt Thép có 2 máy Laser Fiber, cắt theo thiết kế Đường cắt láng mịn, đẹp


Chuyên Cắt gấp inox, Thuê cắt gấp inox, Gia công inox theo bản thiết kế trấn gấp, tạo hình sử dụng máy móc công nghệ Nhật Bản
bảng báo giá như sau

Báo giá cắt  theo kích thước của khách hàng như sau :
Máng xối inox SUS 201: 95 .000 VNĐ/ kg
Máng xối inox SUS 304: 125.000 VNĐ/ kg
(chưa bao gồm chi phí vận chuyển, ống nước, silicon…)
Kích thước các loại máng xối xem thêm tại đây.
 chuyên cắt gấp inox, Thuê cắt gấp inox

Công ty Toán Huệ luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.
Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn. Tôn chỉ phương trâm “Khách hàng là thượng đế”.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.

Thông tin liên hệ:

Xây dựng nội thất Toán Huệ

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437.938.098 – 0975.152.451

Email: xuongsanxuatinox@gmail.com