Giá bán tính theo lít
– Nồi nấu phở 20 lít giá 3.120.000đ
– Nồi nấu phở 30 lít giá 3.665.000đ
– Nồi nấu phở 42 lít giá 4.290.000đ
– Nồi nấu phở 51 lít giá 5.150.000đ
– Nồi nấu phở 62 lít giá 5.305.000đ
– Nồi nấu phở 77 lít giá 5.770.000đ
– Nồi nấu phở 85 lít giá 6.005.000đ
– Nồi nấu phở 102 lít giá 6.160.000đ
– Nồi nấu phở 112 lít giá 6.395.000đ
– Nồi nấu phở 121 lít giá 6.670.000đ
– Nồi nấu phở 130 lít giá 6.940.000đ
– Nồi nấu phở 150 lít giá 7.410.000đ
(tùy theo sự lựa chọn của khách hàng)
Loại nồi từ 20 lit
Loại nồi từ 40 lit
Loại nồi từ 60 lit
Loại nồi từ 80 lit
Loại nồi từ 100 lit đến 200 lít
Nồi phở inox thanh nhiệt chuyên dùng làm Nồi ninh xương, nồi nước dùng hiện đại, nồi bún bò, bún cá, bún riêu, nồi bánh cuốn inox thanh nhiệt … tiết kiệm điện, an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho chính bạn cùng khách hàng.
1. Chế độ sôi tự động của nồi phở inox: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện.
2. Chất liệu nồi: Inox nhập khẩu xước 201 và 304 an toàn thực phẩm, đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ.
3. An toàn cho người sử dụng Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
4. Tiết kiệm thời gian và sức lao động Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
5. Tiết kiệm chi phí hàng ngày Như dùng than đá, có hơn chỉ một chút không đáng kể vì chế độ tự tắt mở, chỉ tốn khi đun 30-40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ rất tiết kiệm điện. Chi phí dùng điện chỉ bằng 70% đun than mỗi tháng.
6. Thiết kế chắc chắn, tiện ích: Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân.Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt, Inox nhập khẩu xước, sang trọng, sạch sẽ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi. Có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn.
7. Không độc hại Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than.
8. Dễ sử dụng Điều chỉnh tất cả trên bộ tủ điện hiện đại, cao cấp, núm điều chỉnh nhiệt độ riêng từng nồi theo ý muốn, tiện dụng, an toàn, có đèn hiển thị bằng số.
9. Không nóng Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 201 hoặc 304, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ. Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không bỏng không nóng.
10. Giá cả đi đôi với chất lượng và dịch vụ bảo hành Về giá : Cam đoan giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường Về kích thước
:Khách hàng có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng theo từng nhu cầu của khách hàng. Về bảo hành: Phần thanh nhiệt inox 1 năm, phần tủ điện 1 năm, phần inox 6 năm. Lưu ý Nồi phở inox đảm bảo chi phí hằng tháng khi sử dụng điện sẽ tiết kiệm hơn (cùng lắm là bằng) với than do bảng điện của chúng tôi hoàn toàn mới và tiên tiến. Khách hàng mua nồi phở inox tại các nơi khác chi phí dùng điện rất đắt đỏ lại không bền, không an toàn.