Ga thoát sàn inox có những loại nào?

Ga thoát sàn inox (có tên gọi khác là phễu thu sàn hay phễu thoát sàn inox) là một thiết bị vệ sinh quan trọng, vật dụng quen thuộc trong nhà tắm, logia, Sản phẩm này thường được lắp ở miệng của ống thoát nước, mặt sàn của nhà tắm, nhà vệ sinh, khu giặt giũ, khu rửa bát, sân,…

Công dụng của ga thoát sàn

Công dụng của ga thoát sàn inox là giúp thoát nước đọng lại trên mặt sàn xuống dưới ống dẫn nước, giữ lại rác thải, chất bẩn, cặn bẩn,… để chúng không rơi xuống đường ống dẫn nước gây tắc nghẽn. Ngoài ra, một số mẫu ga thoát sàn inox còn có tác dụng chống côn trùng, chống mùi hôi,…

Ga thoat san inox 480x480 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

Các loại ga thoát sàn inox

Ga thoát sàn inox thông thường

Ga thoát sàn inox thông thường được thiết kế những lỗ thoát nước lớn để nước thoát nhanh chóng và dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc vệ sinh sàn phòng tắm, sân, khu vực rửa bát,… Loại ga thoát sàn này có rất nhiều kiểu dáng như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,… cho người tiêu dùng thoải mái chọn lựa.

Ga thoat san inox 480x480 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

Ga thoát sàn inox ngăn mùi, chống mùi và chống hôi

Ga thoát sàn inox ngoài công dụng thoát nước còn có các công dụng khác như chống mùi hôi, đảm bảo, giữ vệ sinh cho khu vực đang sử dụng hiệu quả,… Những mẫu sản phẩm ga thoát sàn inox có công dụng ngăn mùi, chống mùi và chống hôi thường được thiết kế theo dạng giữ nước hay dạng nắp đậy lò xo.

congdungcuagathoatsanf | Inox dân dụng Toán Huệ

Ga thoát sàn inox dạng thanh dài

Ga thoát sàn inox dạng thanh dài hình chữ nhật có kích thước lớn giúp đẩy nhanh tốc độ thoát nước, phù hợp với những nơi có không gian rộng lớn như tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng, khách sạn, nội khu của các khu đô thị….

Bao gia ranh thoat san inox nha bep Hinh anh 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

Ga thoát sàn góc

Ga thoát sàn góc làm từ inox thường được thiết kế là hình tam giác. Vì loại ga thoát sàn này được lắp đặt ở góc nhà tắm nên được gọi là ga thoát sàn góc. Công dụng của ga thoát sàn góc là tiết kiệm diện tích phòng tắm mà vẫn đạt được hiệu quả thoát nước cao. Sản phẩm này thích hợp lắp đặt ở những phòng tắm, những không gian có diện tích nhỏ.

ga thoat san goc | Inox dân dụng Toán Huệ

Quý khách có nhu cầu mua ga thoát sàn inox vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TOÁN HUỆ
► Email: xuongsanxuatinox@gmail.com
► Website: https://inoxdandung.com.vn
► Facebook: https://facebook.com/xuongsanxuatinox
——————
► Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
► Hotline: 02437.938.098 – 0988.188.100 – 09751.52451
► Xưởng 1: Khu công nghiệp Lai Xá Hoài Đức, Hà Nội
► Xưởng 2: Khu công nghiệp thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
► Xưởng 3: Km6 Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội