Inox sơn tĩnh điện là gì? Ưu điểm nổi bật khi sử dụng inox sơn tĩnh điện

Hiện nay, thuật ngữ “inox sơn tĩnh điện” ngày càng trở nên phổ biến khiến không ít người tò mò, đặt dấu chấm hỏi về sản phẩm này. Được biết, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu inox cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại có tính ứng dụng cao. Vậy inox sơn tĩnh điện có những ưu điểm gì thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Sơn tĩnh điện

Inox sơn tĩnh điện có ưu điểm gì nổi bật?

Inox sơn tĩnh điện là gì?

Có thể bạn chưa biết, khác với các loại thép thông thường inox là một dạng hợp kim của sắt, có khả năng chống han gỉ và đổi màu hiệu quả. Phụ thuộc vào việc pha trộn tỷ lệ giữa các hợp kim với nhau nhưng inox có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng dài. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội do đó mà inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực phổ biến như: đồ gia dụng, phụ tùng phương tiện đi lại,…

Inox sơn tĩnh điện được hiểu như thế nào?

Inox sơn tĩnh điện được hiểu như thế nào?

Tuy nhiên, để làm tăng tính thẩm mỹ của inox mà hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện đã ra đời. Inox sơn tĩnh điện được hiểu là quá trình lợi dụng đặc tính sức hút của kim loại khi nhiễm điện rồi phủ sơn. Hiện nay, loại sơn được áp dụng công nghệ này vẫn là dạng sơn bột, không phải các loại sơn nước thông thường khác. Sơn tĩnh điện cho độ bền cao, các hạt sơn hút lấy nhau và bám chặt vào bề mặt inox, từ đó lớp màng bảo vệ được tạo ra có khả năng chống han gỉ, biến đổi màu cực tốt.

Vì sao nên sử dụng inox sơn tĩnh điện

  • Các lớp phủ trên bề mặt inox được sơn tĩnh điện vô tình tạo ra lớp màng bảo vệ vật phẩm khỏi tác động xấu từ thời tiết và môi trường ngoài.

  • Quy trình sử dụng inox sơn tĩnh điện khá đơn giản, dễ thao tác, cụ thể: là lọc khí nén sau đó đẩy bột ra khỏi súng phun qua điện tích dương. Cuối cùng, sản phẩm sẽ được đưa vào lò sấy khi được bao phủ hoàn toàn.

  • Đặc biệt, sơn tĩnh điện sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho chất liệu inox giúp các sản phẩm trở nên sáng bóng, lộng lẫy hơn bao giờ hết.

  • Với đặc tính không rỉ sét, trọng lượng nhẹ hơn so với các loại kim loại thông thường khác nên inox có thể tạo ra nhiều sản phẩm bền đẹp.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin cần thiết về inox sơn tĩnh điện mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị cung cấp những sản phẩm inox sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay Inox Toán Huệ để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ cực kỳ hấp dẫn.

Inox Toán Huệ - đơn vị cung cấp sản phẩm inox sơn tĩnh điện uy tín hàng đầu Việt Nam

Inox Toán Huệ – đơn vị cung cấp sản phẩm inox sơn tĩnh điện uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0988 188 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *