Ống thu rác inox chung cư giá rẻ

Ống thu rác inox chung cư thường được sử dụng là ống bằng inox và ống xả rác Xenlulo. Thông thường, các chủ đầu tư sẽ sử dụng hệ thống ống thu rác inox cho công trình tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được các đặc tính ưu việt của ống rác inox.

Ống thu rác inox chung cư được sản xuất từ inox 201 hoặc inox 304. Đặc điểm của từng loại inox đã được xưởng sản xuất inox Toán Huệ giới thiệu với khách hàng trong bài viết chi tiết về lựa chọn ống thu rác inox phù hợp. Ống xả rác có đường kính 600-800mm, chiều dài đoạn ống 1200mm – 2400mm và được ghép nối với nhau bởi liên kết hàn & keo. Việc thay thế vật liệu làm ống sang thép chống gỉ là bước đi vượt bậc về công nghệ khắc phục tất cả các nhược điểm của hệ thống ống xả rác trước đây.

Ong rac inox chung cu loai 304 590x590 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

Ưu điểm của ống thu rác inox chung cư

Inox không bị ăn mòn, không giữ nước

Sản xuất từ vật liệu thép chống gỉ (inox 304, inox 201) với tỷ lệ Crom và Niken cao sẽ cho ra sản phẩm bền với môi trường nóng ẩm tại Việt Nam, chống được sự ăn mòn của rác thải sinh hoạt có lượng axit hữu cơ, dung môi (dầu) và một số hóa chất khác. Việc chống ăn mòn có ý nghĩa rất lớn khi đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ của hệ thống ống rác sau nhiều năm sử dụng. Inox luôn có độ bền nhất định, chịu được va đập với rác thải cứng hơn các chất liệu khác như tôn, thép. Ống rác inox không giữ nước và bề mặt trơn, nhẵn nên việc vệ sinh rất thuận tiện, nếu được kết hợp với chổi quét vệ sinh thành ống thì có ưu điểm vượt trội.

Inox có tuổi thọ cao

Độ dầy thành ống từ 1.2-2.5mm nên ống xả rác inox có tuổi thọ sử dụng dài. Thông thường, một hệ thống đảm bảo chất lượng có tuổi thọ sử dụng 10 năm. Quá trình sử dụng thường không cần phải sửa chữa, bảo dưỡng. Sau thời gian sử dụng, nếu hư hỏng chỉ cần sửa chữa khắc phục tại các điểm cố định.

Inox đảm bảo an toàn cháy nổ

Chất liệu thép không gỉ không dẫn cháy như ống thu rác chất liệu sợi thủy tinh hay ống Xenlolozo. Hơn thế, hệ thống ống đổ rác của PTA được lắp cảm biến cháy đấu nối vào hệ thống báo cháy của tòa nhà, tự động đóng nắp cửa xả rác ngăn cháy lan vào hệ thống. Đồng thời van cảm ứng nhiệt tự động mở xả nước dập tắt cháy trong trường hợp sự cố phát sinh từ rác trong hệ thống.

Ống thu rác inox dễ vệ sinh

Bề mặt bên trong ống đổ rác được làm phẳng, mịn hơn rất nhiều so với ống Xenlulozo. Điều này khiến cho nước rác bẩn không đọng lại trong thành ống. Kết hợp với chổi quét thiết kế chạy dọc thành ống dễ dàng loại bỏ các cặn bẩn còn lại giữ cho hệ thống ống thu rác luôn sạch sẽ.

Ong thu rac inox cho chung cu 590x590 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

Cấu tạo của ống thu rác inox chung cư

Ống thu rác: Ống thu rác là bộ phận chính của hệ thống ống đổ rác và được làm từ những chất liệu tốt, bền, không bị oxy hóa, đơn cử như inox 304. Chiếc ống này có tác dụng thu gom rác từ các tầng của chung cư và dẫn rác xuống phòng rác để xử lý.

Cửa lấy rác: Cửa lấy rác được lắp đặt tại mỗi tầng của chung cư, làm từ inox hoặc thép sơn tĩnh điện. Cửa có thể đóng mở dễ dàng để người dùng dễ dàng đưa rác vào bên trong.

Ống nghiêng xả rác: Ống nghiêng giúp kết nối giữa các ống thu rác và thùng chứa rác ở phòng rác chung cư. Kết cấu nghiêng giúp rác dễ dàng đổ xuống.

Ống thông gió: Hệ thống ống đổ rác chung cư bắt buộc phải có ống thông gió vì chúng có công dụng làm giảm mùi rác thải.

Hệ thống phun nước: Đây là bộ phận giúp vệ sinh đường ống đổ rác sạch sẽ và phun nước phòng hỏa hoạn.

bao gia ong thu rac chung cu 590x590 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

ĐỊA CHỈ MUA ỐNG THU RÁC INOX UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TOÁN HUỆ

► Email: xuongsanxuatinox@gmail.com

► Website: https://inoxdandung.com.vn

► Facebook: https://facebook.com/xuongsanxuatinox

——————

► Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

► Hotline: 02437.938.098 – 0988.188.100 – 09751.52451

► Xưởng 1: Khu công nghiệp Lai Xá Hoài Đức, Hà Nội

► Xưởng 2: Khu công nghiệp thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

► Xưởng 3: Km6 Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội