Tham khảo top 5 xu hướng cổng inox đẹp

Chất liệu inox từ lâu đã được ứng dụng rất nhiều trong các vật dụng gia đình. Chất liệu inox mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều tiện ích mà không phải chất liệu nào cũng đáp ứng được. Hãy cùng chúng tôi tham khảo top 5 xu hướng cổng inox đẹp trong bài viết ngắn gọn dưới đây để có thêm sự lựa chọn.

Xu hướng chọn cổng mới năm 2021

Cổng nhà chính là bộ mặt của ngôi nhà nên bất kỳ gia chủ nào cũng muốn đầu tư một chiếc cổng thật đẹp và phù hợp. Xu hướng chọn cổng năm 2021 phải kể đến một vài chất liệu sau:

  • Cổng sắt với vô vàn kiểu dáng khác nhau

  • Cổng nhôm đúc đẳng cấp và tinh tế.

  • Cổng gỗ mang lại vẻ mộc mạc nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

  • Cổng thép CNC độ bền và tính thẩm mỹ cao

  • Cổng inox đẹp, sang trọng và bền màu theo thời gian. Không chỉ vậy, chi phí còn cực kỳ ưu đãi khi bạn đến với xuongsanxuatinox.

Vì sao nên chọn cổng inox?

Tính thẩm mỹ cao

cong inox dan dung 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

Tính thẩm mỹ cao

 

 

Đặc tính của chất liệu inox là có thể dễ dàng uốn thành nhiều hình thù khi đưa chúng vào nhiệt độ cao. Vì vậy, cổng inox đẹp hơn khi được thiết kế thêm nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau ở bất kỳ chỗ nào mà bạn muốn.

Độ bền cao

Việt Nam là một đất nước có thời tiết khá khắc nghiệt và được chia làm nhiều mùa khác nhau. Những lúc như vậy, với những chất liệu cổng sắt sẽ rất dễ bị han gỉ và oxy hóa theo thời gian.

 

cong inox dep 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

Độ bền cao

 

Tuy nhiên, chất liệu cổng inox lại không hề gặp tình trạng như vậy thậm chí inox còn sáng bóng hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy cổng inox đẹp, sáng và bóng bất kể thời tiết có ẩm ướt như thế nào. Với cổng inox bạn có thể sử dụng lên đến 30 năm. 

Chi phí thấp

So với những ưu điểm mà bạn nhận được của các loại cổng inox thì giá thành của chất liệu này sẽ còn làm bạn ngạc nhiên hơn. So với chi phí của cổng sắt thì cổng inox chỉ bằng một nửa giá. 

cong inox gia dinh 1 | Inox dân dụng Toán Huệ

Chi phí thấp

 

Hơn nữa, khi sử dụng nhiều năm bạn cũng không phải sơn lại cổng như chất liệu sắt. Vì vậy mà cổng inox phù hợp với điều kiện kinh tế của khá nhiều gia đình. 

Nhìn chung, cổng inox đẹp, độ bền cao mà còn giá thành phù hợp nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu cổng inox đẹp tại inox Toán Huệ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và theo dõi bài viết, hy vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp!