Top mẫu cột cờ inox được nhiều người mua nhất

Cột cờ inox thường được xuất hiện ở các trung tâm hội nghị lớn, ở quảng trường hoặc sân trường học,… Dùng để treo quốc kỳ biểu tượng của quốc gia. Cột cờ được làm từ nhiều chất liệu và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào không gian và vị trí lắp đặt.

mau cot co inox dep | Inox dân dụng Toán Huệ

Cột cờ inox là gì?

Cột cờ hay còn gọi là Kỳ đài, có cấu trúc cao và thẳng đứng. Chúng thường xuất hiện ở hầu hết mọi nơi như trường học, khách sạn, trung tâm hội nghị, sân bay, quảng trường,…. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, inox,… Trong số đó, những mẫu cột cờ inox thường được sử dụng phổ biến hơn.

Cột cờ được sử dụng với mục đích chính là treo cờ của quốc gia hoặc biểu tượng của tổ chức. Cột cờ là vật biểu tượng cho sức mạnh và niềm tự hào của dân tộc, thể hiện chủ quyền, sự uy nghi, dấu ấn của một quốc gia hay tổ chức.

Vật liệu inox có những tính năng nổi trội và phù hợp nhất để sản xuất cột cờ. Những mẫu cột cờ làm từ inox thường có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt, không bị rỉ sét, hoen ố,… và dễ dàng vệ sinh.

Cột cờ được sử dụng với mục đích chính là treo cờ của quốc gia hoặc biểu tượng của tổ chức. Cột cờ là vật biểu tượng cho sức mạnh và niềm tự hào của dân tộc, thể hiện chủ quyền, sự uy nghi, dấu ấn của một quốc gia hay tổ chức.

mau cot co | Inox dân dụng Toán Huệ

Cấu tạo của cột cờ inox

Cột cờ inox được chia làm bốn phần: Phần cột, lá cờ, đế cột cờ và phụ kiện.

  • Phần cột cờ: Chất liệu dùng để sản xuất bộ phận này được chú trọng. Chất liệu sử dụng sẽ quyết định chất lượng và giá trị sử dụng của cột cờ. Thông thường, cột cờ được làm từ những chất liệu có độ bền cao như thép, inox, gỗ,…
  • Lá cờ: Đây là bộ phận quan trọng, thường được làm từ chất liệu vải polyester hoặc vải không nhăn. Kích thước lá cờ đa dạng: 60 x 90, 70 x 105, 80 x 120, 140 x 210, 200 x 300,…
  • Đế cột cờ: Phần đế gồm 4 khía, giúp phần thân cột vững chắc hơn. Kích thước phổ biến của đế cột cờ là 300mm x 300mm x 5mm
  • Phụ kiện: Gồm tăng đơ, bu lông, ốc vít, dây cáp treo cờ, phương tiện điều khiển,…

Các loại cột cờ inox

  • Cột cờ đặt trong văn phòng: Cột cờ được đặt trong các phòng họp quan trọng, phòng truyền thông, văn phòng chính phủ, tiền sảnh công ty/tổ chức,…
  • Cột cờ ngoài trời: Đây là những mẫu cột cờ inox được đặt ở không gian bên ngoài các tổ chức chính phủ, bệnh viện, doanh nghiệp lớn, sân trường học,…
  • Cột cờ dùng để trang trí: Đây là những mẫu cột cờ có kích thước nhỏ và thường được đặt trên bàn làm việc của những cơ quan cấp cao, nguyên thủ quốc gia,… Ngoài ra, với những cột cờ cao 1m, được dùng để trang trí không gian văn phòng làm việc.

Mẫu cột cờ đặt trong văn phòng

Cột cờ văn phòng thường được dùng in Quốc Kỳ các nước, in logo các đối tác, dùng trong các sự kiện đón tiếp khách Quốc tế, các sự kiện chính trị lớn của Quốc Gia, tiếp đón các đoàn khách lớn, các sự kiện lớn của Quốc Gia, làm tăng vẻ trang trọng cho phòng tiếp đón, nhận diện đoàn khách tiếp đón.

Cot co inox trong phong | Inox dân dụng Toán Huệ

Cột cờ văn phòng không chỉ là một sản phẩm trang trí cho văn phòng của bạn, mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. Chúng tôi có thể in logo hoặc thông điệp của bạn lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Mẫu cột cờ ngoài trời

Được đặt trong khuôn viên (ngoài trời) của cơ quan tổ chức chính phủ, doanh nghiệp quốc tế, công ty toàn cầu, sân trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa…

Cờ có thân cao, lá cờ bay phấp phới trong gió thể hiện sự mạnh mẽ, chủ quyền, lòng tự tôn dân tộc. Đối với những tổ chức, công ty toàn cầu, cột cờ của nhiều quốc gia thành viên được đặt cạnh nhau thể hiện sự gắn kết và hợp tác phát triển.

Cột cờ ngoài trời thường có độ cao từ 4m đến 12m tùy vào vị trí. Có loại có thể điều chỉnh độ cao tùy theo nhu cầu sử dụng ở từng thời điểm.

unnamed | Inox dân dụng Toán Huệ

Cột cờ dùng để trang trí trên bàn làm việc

Thân cột và lá cờ có kích thước nhỏ và được đặt trên bàn làm việc của các nguyên thủ quốc gia. Hoặc người nắm vị trí cấp cao trong một tổ chức. Ngoài ra, có loại cột cờ cao tầm 1m được đặt phía sau ghế ngồi của các vị cấp cao hoặc trên khán đài hội nghị.

Trên phương tiện giao thông cấp chính phủ cũng được lắp cờ để cho biết nguyên thủ quốc gia nào đang lưu hành công vụ.

CO DAT BAN CO DANG CO TO QUOC | Inox dân dụng Toán Huệ

Địa chỉ mua cột cờ inox uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở gia công, sản xuất, bán sản phẩm cột cờ inox này. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín như Xưởng sản xuất inox Toán Huệ , Inox dân dụng Toán Huệ để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua cột cờ inox  vui lòng liên hệ theo các phương thức sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TOÁN HUỆ

► Email: xuongsanxuatinox@gmail.com

► Website: https://inoxdandung.com.vn

► Facebook: https://facebook.com/xuongsanxuatinox

——————

► Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

► Hotline: 02437.938.098 – 0988.188.100 – 09751.52451

► Xưởng 1: Khu công nghiệp Lai Xá Hoài Đức, Hà Nội

► Xưởng 2: Khu công nghiệp thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

► Xưởng 3: Km6 Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.